3D Virtual Tours của Moivao có gì khác?

Dịch vụ của Moivao Virtual Tours không chỉ là sự hiện diện trực tuyến của không gian thật, mà đặc biệt là khả năng tạo ra những bản sao 3D “siêu/ưu việt” của cả không gian ở trong nhà và ngoài trời. Với việc sử dụng công nghệ hình ảnh 3D dựa trên cônng nghệ Lidar mới nhất, chúng tôi không chỉ đơn thuần là tạo ra hình ảnh, mà còn xây dựng những bản sao không gian số chất lượng cao  mô phỏng không gian thật với độ chân thực đặc biệt.

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia với kinh nghiệm và chuyên môn vững về phần cứng, phần mềm và phát triển web, giúp tùy chỉnh những chuyến tham quan ảo 3D Virtual Tours theo yêu cầu cụ thể của từng khách hàng. Điều này đồng nghĩa với việc chúng tôi không chỉ tạo ra các bản sao số thông thường (Digital Twins), mà còn có khả năng tích hợp các công nghệ tiên tiến khác như Thực tế ảo (AR) và Trí tuệ nhân tạo (AI) một cách sáng tạo, tạo ra các nền tảng tiếp thị số tinh tế và tương tác hơn cho khách hàng của chúng tôi. Điều này không chỉ làm nổi bật không gian của họ, mà còn mang lại trải nghiệm độc đáo và thu hút cho khách hàng  online & offline. 

Với Moivao Virtual Tours, không chỉ là 3D Virtual Tours hay 360 Virtual Tours thông thường, mà là một trải nghiệm 3D Virtual Tours đặc biệt chất lượng cao, là một trải nghiệm sống động và đẳng cấp tích hợp AR và AI để đáp ứng và vượt qua mong đợi của khách hàng.

Trải nghiệm 3D Virtual Tours của Moivao tại: https://tours.moivao.com/tour/muine-bay-resort-preview